Thư Cha Chánh Xứ Ngày 04 Tháng 06 Năm 2017

Ngày 04 tháng 6 năm 2017

Quý Ông Bà và Anh Chị Em thân mếân,

Sau 6 tháng phổ biên chương trình gây quỹ qua việc bán vé số để mua 5 phẩm thánh cho ngôi thánh đường tương lại, ngày Chúa Nhật 28 tháng 5 - 4 giải cuối đã được sổ tại trường trung học Silver Creek sau Thánh Lễ 10:00 sáng hàng tuần. Tạ ơn Chúa, mọi việc đã hoàn tất tốt đẹp!

Thưa quý ông bà và anh chị em, trong đời thường chúng ta đi làm để lo cơm ăn, áo mặc, chi trả mọi thứ trong gia đình, việc học của con cái...khi để dành được tiền để mua một căn nhà cho gia đình, chúng ta cũng phải để riêng một khoản dùng sắm sửa những vật dụng cần thiêt trong ngôi nhà mới, phải thếâ không quý ông bà và anh chị em? Ngôi nhà mới của Đại Gia Đình Công Giáo Việt Nam tại San Jose cũng không ngoại lệ; việc gây quỹ vừa qua cũng là để sắm sửa 5 phẩm thánh chính trong ngôi nhà mới, chúng ta còn phải để dành thêm cho việc sắm các khác như: chân nén bành thờ, chân nén Phục Sinh, 12 nén khánh thành nhà thờ, song hương, khăn bàn thờ, v.v.

Số tiền của vé số sẽ giúp rất nhiều để mua cho các vật dùng trong nghi thức phụng vụ Thánh Lễ. Hơn thê nữa, trong ngày 9 tháng 6, công ty phẩm thánh sẽ đến San Jose để họp với tôi và ban xây dựng để bắt đầu chuẩn bị các vật thánh trong Thánh Lễ. Tôi xin chân thành cám ơn quý Ông Bà và Anh Chị Em đã hy sinh giúp đỡ giáo xứ qua việc gây quỹ sổ số.

Mừng lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, xin lửa mến yêu của Thánh Thần Thiên Chúa ngự trị trong mỗi người để Tình Yêu của Ngài bừng cháy trong trái tim mỗi người chúng ta.

Thân ái trong Chúa Kitô,

Lm. Phêrô Huỳnh Lợi
Chánh Xứ
Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang San Jose