Thư Cha Chánh Xứ Ngày 24 Tháng 09 Năm 2017

Ngày 24 tháng 9 năm 2017

 Quý Ông Bà và Anh Chị Em thân mến,

 Thư Bảy vừa qua - ngày 16 tháng 9, giáo xứ chúng ta đã chính thức khai mạc Năm Giới Trẻ với sự có mặt của quý Cha trong Giáo Xứ, đặc biệt có Đức Ông Tổng Quản Cecilia cùng rất đông quý ông bà anh chị em và các đoàn thể thanh thiếu niên trong giáo xứ; đồng thời cũng là ngày khai giảng năm học mới cho các lớp giáo Lý Việt Ngữ và nghi thức Sai Đi cho quý thầy cô.

 Các em thuộc các đoàn thể trẻ trong giáo xứ, được sự giúp đỡ của quý thầy Cô đã tổ chức cho ngày khai mạc Năm Giới Trẻ cũng là ngày khai giảng năm học mới và là ngày mừng Tết Trung Thu một cách tốt đẹp. Thật đáng khen với sự làm việc nỗ lực của các em, nhất là chương trình biểu diễn tài năng, mỗi một tiết mục các em trình diễn đã thể hiện sự sáng tạo, tài năng đồng thời nói lên sự nhiệt tình và tinh thần đồng đội của các em. Các em rất hãnh diện và vui vì giáo xứ đặc biệt quan tâm đến các em, cho các em có cơ hội làm việc một cách tích cực hơn. Qua những việc các em chuẩn bị và thực hiện trong ngày Khai mạc Năm Giới Trẻ, chúng ta thấy các em thực sự đã trưởng thành - trưởng thành trong suy nghĩ, trưởng thành trong việc làm. 

 Tạ ơn Chúa và xin quý ông bà và anh chị em tiếp tục cầu nguyện cho các em- là tương lai của giáo xứ, tương lại của giáo hội, để mai này các em sẽ là những người tiếp tục duy trì văn hoá của người Việt Nam, là người thừa kế và làm sống động ngôi nhà thờ Đức Mẹ La Vang tại thung lũng hoa vàng này. Cũng xin Chúa chúc lành cho mỗi gia đình để biết sống theo gương của Thánh Gia.

 Thân ái trong Chúa Kitô,

 

Lm. Phêrô Huỳnh Lợi

Chánh Xứ

Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang San Jose